Dự án Nam Trân Central Park Đà Nẵng hút khách Hà Nội, Huế, Gia Lai - Tin tức - DAT XANH GROUP - Nhà phát triển dự án
Hotline: 0906 417 357

Dự án Nam Trân Central Park Đà Nẵng hút khách Hà Nội, Huế, Gia Lai

Ngày đăng: 25.06.2015 / 1515 lượt xem

Nam Tran Central Park là dự án có vị trí đắc địa ngay tại trung tâm Thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, toạ lạc tại phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

Nam Tran Central Park là dự án đô thị liền kề có diện tích 53.921m2, phía Tây giáp tuyến đường Điện Biên Phủ – Tôn Đức Thắng, phía bắc giáp đường Nguyễn Đỗ Cung – Chợ  Hoà Mỹ, phía Đông giáp trục Tây Bắc, phía nam giáp tuyến đường Hồng Thái.

Toàn cảnh Nam Tran Central Park

Nam Tran Central Park có tổng số 327 căn nhà liền kề, hạ tầng cảnh quanh tuyệt đẹp – điện âm và hoàn chỉnh 100%, đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có thể giao nền đất ngay cho khách hàng, do sự hợp tác đầu tư giữa Đất Xanh Miền Trung nhận chuyển nhượng lại dự án từ Quốc Cường Gia Lai.

Mặc dù chưa mở bán chính thức nhưng Nam Tran Central Park đã có rất đông khách hàng tham quan và đặt chỗ mua trước. Lý do là bởi dự án này có tiềm năng phát triển trở thành khu đô thị mới tập trung nhiều tiện ích dịch vụ, đô thị hoá nhanh. Đặc biệt đây là dự án có quỹ đất lớn ngay trung tâm thành phố phát triển.

Từ Nam Tran Central Park cư dân dễ dàng kết nối rất gần khu trung tâm hiện nay, chỉ mất 10 phút để đến siêu thị Coopmart, 2 phút đến chợ Hoà Mỹ, 15 phút đến cầu Rồng, 10 phút đến được bãi biển Thanh Khuê. Khu dân cư mới sầm uất và hiện hữu, các dịch vụ liền kề tạo thành không gian kinh doanh đông đúc, dịch vụ gia tăng cộng hưởng.

Với giá cả hợp lý, dự án Nam Tran Central Park được xem là khá hấp dẫn tại vị trí trung tâm thành phố, do đó dự án này có khả năng tạo cú hích mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Mo ban

 

Theo kế hoạch của Đất Xanh Miền Trung, Nam Tran Central Park sẽ được mở bán chính thức vào ngày 28/06/2015 tại Hoàng Anh Gia Lai Đà Nẵng với mức giá 768 triệu đồng một nền diện tích 91,5m2 đã bao gồm chiết khấu.

Khách hàng đặt cọc Nam Tran Central Park

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0906 417 357 – 0989.817.779 ( Hoàng Oanh )

Email : truongoanhdxmt.dn@gmail.com     Web : http://danangproject.com.vn/